Giới thiệu

Giới thiệu về Aquaman Irrigation

Là một trong các đơn vị đi đầu và hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực tưới tiêu tự động với gần 10 năm nghề. Hiện tại, thương hiệu Béc tưới cây Aquaman Irrigation là một trong những thương hiệu mạnh, được các đại lý khắp các tỉnh miền Nam và Trung Bộ biết đến với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ kỹ thuật hùng hậu có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Kế đó, không thể không kể đến sự đa dạng của mẫu mã sản phẩm, chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý với đại đa số khách hàng là một ưu thế mà Chúng tôi luôn tự hào.

Tầm nhìn công ty

Tầm nhìn: Trở thành công ty công nghệ tưới tiêu có tỷ trọng doanh thu lớn nhất ngành ở thị trường nội địa. Xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Sứ mệnh

Sứ mệnh: Mang đến những sản phẩm béc tưới tốt nhất, được cải tiến tốt nhất đến với người nông dân Việt Nam. Tạo dựng thương hiệu cường quốc ngành tưới trên trường quốc tế.

Mục tiêu

Mục tiêu: Đứng đầu ngành tưới trong 5 năm tới, có thể xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài vào 1 năm tới. Có 3 dòng sản phẩm mới được cải tiến và phát minh mỗi năm. Bán ra 1 triệu sản phẩm ở năm đầu tiên.

Slogan: Aquaman thách thức khô hạn

Câu chuyện sản phẩm

Chúng tôi Thương mại thiết bị tưới tiêu gần 10 năm đa số là hàng ngoại nhập. Chúng tôi lắng nghe những phàn nàn của khách hàng về những điểm yếu của các sản phẩm đó. Lời phàn nàn lặp đi lặp lại là các loại béc hiện nay đang có 2 điểm mù 2 bên cản nước, làm cho béc tưới không đều. Điều đó đã thôi thúc Aquaman quyết tâm tạo ra một loại béc giải quyết được điểm mù khi tưới mà các béc tưới thông thường gặp phải để phục vụ quý bà con. Sau 2 năm nghiên cứu và nối tiếp những thử nghiệm thất bại thì béc tưới X-model đã ra đời.

Câu chuyện thương hiệu

Aquaman đời với sứ mệnh mang đến các sản phẩm tưới phù hợp nhất cho từng loại cây trồng. góp phần vào cuộc cách mạng tạo nên nền nông nghiệp Việt Nam Hùng cường. Theo kinh nghiệm gần 4000 năm nông nghiệp của dân tộc Việt Nam thì “nhất nước nhì phân tam cần tứ giống”. Nước là yếu tố quan trọng nhất đối với nền nông nghiệp này. Vậy thì chúng tôi sẽ trở những người am hiểu về việc tưới tiêu nhất “ Aquaman” đứa con thủy thần.