Chi phí lắp đặt hệ thống phun mưa mới nhất [Cập nhật 2022]

Mọi người đã cùng Aquaman Irrigation tìm hiểu qua rất nhiều loại hệ thống tưới nước tự động nhưng chi phí để lắp đặt chúng như thế nào, có mắc hay không vẫn còn là một ẩn số. Hệ thống tưới phun mưa hay các hệ thống tưới nước thông minh khác đều có chi phí lắp đặt gần như tương tự nhau.Nào hãy cùng Aquaman Irrigation khám phá thêm thông tin hữu ích về hệ thống tưới phun mưa nhé.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống tưới phun mưa

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống tưới phun mưa
Lợi ích khi lắp đặt hệ thống tưới phun mưa

Hệ thống tưới tự động với phương pháp phun mưa là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các khu vườn, mô hình trồng cây nông nghiệp, công nghiệp, cây ăn quả. Sử dụng hệ thống này mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ nhà vườn, người nông dân.

  • Khi sử dụng hệ thống tưới phun mưa, hình thái của cây sẽ trở nên đẹp hơn và được phát triển trong môi trường đầy đủ các yếu tố cần thiết. Lượng nước cung cấp cho cây sẽ không dư thừa không tạo điều kiện phát triển cho nhiều mầm bệnh. Ngoài ra, các dưỡng chất từ phân bón cũng sẽ được cây hấp thụ nhanh hơn và đầy đủ hơn. Chính vì thế, năng suất cây trồng được cải thiện và mang đến kết quả cao hơn.
  • Khi áp dụng hệ thống tưới phun mưa, chi phí nhân công, điện, nước sẽ được cắt giảm phần lớn nhưng không gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng; thời gian và nhân công sẽ được sử dụng hiệu quả hơn. Đặc biệt, chỉ với một vài thao tác đơn giản cùng bộ hẹn giờ đã cài đặt trước, lịch tưới sẽ được diễn ra theo trình tự và đúng thời gian.

Hệ thống tưới phun mưa ngày càng được ứng dụng trong mô hình nông nghiệp nhất là ở Việt Nam vì những hiệu quả mang lại trong suốt quá trình sử dụng.

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống tưới phun mưa

  • Lưa chọn phương pháp tưới:Tùy vào từng loại cây trồng, đặc điểm vườn cây và nước tưới mà áp dụng hình thức tưới khác nhau.
  • Hình dạng và diện tích vùng tưới:Tùy thuộc địa hình bằng phẳng hay đồi dốc, diện tích đất trồng rộng hay hẹp mà ứng dụng hệ thống tưới phun mưa cho phù hợp.
  • Các loại cây trồng:cây trồng là giống cây nào? trồng theo hàng hay theo luống… Xem thêm các dòng Béc cánh đập, giải pháp cho hệ thống tưới tự động tại: https://aquaman.net.vn/bec-tuoi-canh-dap
  • Nguồn nước cho cây trồng: Đây là việc rất quan trọng ảnh hưởng đến việc lựa chọn hệ thống tưới phun mưa. Nguồn nước có thể là giếng khoan, hồ, ao, mương nước,…
  • Xác định các thông số đầu ra trước khi đầu tư – lắp đặt:các thông số đầu ra như tính toán độ đồng đều của hệ thống tưới, độ đồng đều càng cao càng tốt, tính toán lưu lượng và thời gian tưới, tính toán chi phí tưới (chi phí cho mỗi ha, mỗi năm, mỗi tháng, …)

Chi phí lắp đặt hệ thống tưới phun mưa là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt hệ thống tưới phun mưa tầm bao nhiêu là một trong những câu hỏi được nhiều chủ vườn quan tâm. Tùy vào diện tích khu vực cần lắp đặt thì chi phí sẽ khác nhau. Nếu quý khách muốn biết chính xác chi phí lắp đặt hệ thống này thì cần phải để đơn vị thi công đến tận nơi để khảo sát thực tế, tính toán mọi chi phí và báo giá cụ thể.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống tưới phun mưa đúng kỹ thuật

Lựa chọn công ty uy tín để lắp đặt hệ thống tưới phun mưa

Hệ thống phun mưa bằng béc tưới có nhiều ưu điểm vượt trội
Hệ thống phun mưa bằng béc tưới có nhiều ưu điểm vượt trội

Số lượng các đơn vị nhận thi công hệ thống tưới phun mưa trên thị trường có rất nhiều, nhứng đâu mới là các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín?

Để lắp đặt hệ thống tưới phun mưa cho cây trồng chi phí đầu tư bỏ ra ban đầu tương đối, do vậy để tránh những rủi ro không đáng có, chủ vườn hay người nông dân cần tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ lắp đặt uy tín, có chính sách bảo hành và hỗ trợ tận tình. Aquaman Irrigation tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy để quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin. Chúng tối cam kết:

  • Giá thành tốt nhất: đây là lời cam kết đảm bảo với bà con nông dân. Chính vì nhập số lượng lớn nên giá thành nhập sản phẩm khá ưu đãi. Nhờ vậy khi đến tay khách hàng, giá cũng thấp hơn mặt bằng chung so với thị trường.
  • Tư vấn miễn phí: Khi khách hàng liên hệ tới Aquaman Irrigation sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ miễn phí, tận tình và chu đáo, giải đáp tất tần tật kỹ thuật trồng từng loại cây, chọn bép tưới và hệ thống tưới nào sao cho phù hợp… Đồng thời, hướng dẫn chọn các vật tư, thiết bị tưới phù hợp, giá thành tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Toàn bộ chi phí lắp đặt và mua thiết bị tưới sẽ được báo giá cụ thể để khách hàng nắm chi tiết nhất.

Nếu Quý khách có nhu cầu làm đại lý hoặc tìm hiểu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0909 057 999 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *